ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน MEP โรงเรียนวัดเวฬุวัน ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันในมหกรรมวิชาการ Northern English Medium Instruction Programmes Open House 2022 ครั้งที่ 13 ประจำปีการศึกษา 2565 ภายใต้แนวคิด "Be Smart, Be Focused, Be Better Together" ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่